Giới Thiệu
Giới Thiệu
Sống trong chánh niệm

Giới thiệu về Bửu Liên

Cuộc sống là một chuỗi những mối duyên lành, được thu nhặt từ những năm dài tháng rộng mà ta đã qua.

Thành lập từ tháng Chín năm 2001, ban đầu chỉ là một cửa hàng được thuê lại với diện tích vỏn vẹn 40m2, Bửu Liên ra đời là một cơ duyên rất tình cờ. Những ngày chập chững bước vào nghề, tuổi đời non nớt, ý niệm về Phật Giáo lẫn kinh doanh đều rất sơ khai, duy chỉ có cái tâm đơn thuần và sự chân thành. Chính nhờ vậy, Bửu Liên đã nhận được rất nhiều sự hướng dẫn, nâng đỡ tận tình của các quý nhân là các anh chị đi trước và những vị khách có duyên, đã lựa chọn và tin tưởng Bửu Liên. Đến nay, cửa hàng Bửu Liên đã bước một chặng đường tuy chưa dài, và cũng trải qua nhiều khó khăn va vấp, nhưng đều là những thử thách cần có để đạt được thành tựu và không xa rời triết lý kinh doanh của mình.

“Cuộc sống là một chuỗi những mối duyên lành, được thu nhặt từ những năm dài tháng rộng mà ta đã qua.” Đó là điều mà Bửu Liên luôn tâm đắc trong quá trình hoạt động suốt hơn 20 năm qua.

Bắt đầu chỉ với một cửa hiệu nhỏ vỏn vẹn 40m2 được thuê lại, với những non nớt thuở chập chững vào nghề, tuổi đời ít, ý niệm về triết lý Phật giáo và triết lý kinh doanh lại càng ít hơn. Có thể nói, để có thể vững bước đến hôm nay, đó chính nhà nhờ nỗ lực không ngừng cùng những mối duyên lành mà chúng tôi đã có cơ duyên hạnh ngộ. Mỗi vị khách từng ghé qua đều là một quý nhân, một người thầy dạy cho chúng tôi những điều hay về cuộc sống, về kinh doanh, về Phật giáo và con đường tu tập. Chúng tôi luôn đón nhận với tất cả sự trân quý và thành tâm.

Tin rằng, mỗi sản phẩm của cửa hàng được quý khách hữu duyên thỉnh nguyện sẽ là nguồn động lực để quý khách mở cửa gian thờ nhà mình hàng ngày, thành tâm chiêm bái. Từ đó tâm an lòng tịnh, cuộc sống nhẹ nhàng thảnh thơi và lan toả thật nhiều năng lượng tích cực đến cho những người xung quanh.

Giới Thiệu
Chơi Video

Không gian cửa hàng Bửu Liên

Giới Thiệu
Chơi Video

Giới thiệu Bửu Liên